Bảng mã lỗi tủ lạnh Hitachi nội địa và cách khắc phục

Tủ lạnh Hiachi điện 110V có thiết kế sang trọng, tiết kiệm điện, có nhiều tính năng mới như có chế độ đá rơi,…Trong quá trình sử dụng tủ lạnh Hitachi 110V thường xuất hiện những mã lỗi báo hiệu thiết bị đang gặp phải vấn đề cần phải khắc phục ngay để tránh gặp phải những hỏng hóc phức tạp khác ngoài ý muốn. Sau đây là các mã lỗi của tủ lạnh Hitachi nội địa và cách khắc phục mà http://dienlanhhongphuc.vn/ đã tổng hợp được trong bài viết dưới đây để các bạn tham khảo

Tổng hợp các mã lỗi của tủ lạnh Hitachi nội địa và cách sửa tại nhà

F0 02: Lỗi giao tiếp.
F0 03: IM đơn vị bất thường.
F0 04: Freezer ngăn rã đông bất thường: Là hiện tượng ngăn rã đông không thể rã đông (mức lạnh quá cao) hoặc có thể làm đông thực phẩm chứa trong đó. Trường hợp này, nếu đã xem qua nhiệt độ hiện tại của tủ (mức 3 là bình thường) mà vẫn không hết lỗi thì tốt nhất người dùng nên mang tủ tới trung tâm bảo hành tủ lạnh hitachi tại hà nội để được kiểm tra và sửa chữa.
F0 05: IM cảm biến bất thường.
F0 07; Quá dòng bất thường.
F0 08: Compressor chậm bất thường.
F0 09 Máy nén thông lượng chuyển mạch thất bại.
F0 11 Không máy nén tốc độ động cơ tăng lên. Các bất thường đơn vị ion phụ thuộc vào mô hình.
F0 12 FR động cơ quạt thường.
F0 13 K quạt thường.
F0 14 Nguồn cung cấp điện áp bất thường: Trường hợp này người dùng cần kiểm tra nguồn điện đi vào máy (ổ cắm, phích điện, bộ điều áp, công suất nguồn điện) để chắc chắn rằng mọi thứ vẫn hoạt động bình thường. Nếu tủ lạnh vẫn bão lỗi, người dùng hãy liên hệ ngay với trung tâm bảo hành hitachi tại hà nội để được hỗ trợ kĩ thuật.
F0 15 R2 động cơ quạt thường.
F0 16 RR bất thường động cơ quạt.
F0 17 Các ngăn tủ lạnh rã đông bất thường.
F0 18 Van ba chiều, bất thường chu kỳ. Cảm biến rã đông lạnh khi khoang lạnh mát cả không lạnh.
F1 01 Cảm biến đông lạnh bất thường.
F1 02 Lạnh cảm biến bất thường.
F1 03 TC cảm biến bất thường.
F1 04 Rã đông lạnh cảm biến bất thường.
F1 06 Chuyển đổi cảm biến nhiệt độ phòng bất thường.
F1 10 Rã đông lạnh cảm biến bất thường.
F3 01 Freezer ngăn không lạnh.
F3 02 Các ngăn tủ lạnh không lạnh: Các ngăn tủ (kể cả ngăn đông) đều không thể lạnh hay làm đông, điều đó có thể do mức nhiệt bạn để đang ở mức cao (mức Min hay mức 1), lại trong điều kiện thời tiết nóng nên chậm làm mát. Tuy nhiên, hầu hết trường hợp này xảy ra đều liên quan tới bộ phận ở bên trong tủ.

Ngoài ra, tủ lạnh Hitachi 110V có thể mắc phải những lỗi khác nữa. Bạn hãy gọi ngay cho trung tâm điện lạnh Hồng Phúc chuyên sửa tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội đã được 90% khách hàng lựa chọn và tin dùng. Mọi chi tiết liên hệ tới tổng đài 0975 499 286 – 0934 999 131 để được tư vấn miễn phí và sử dụng dịch vụ sửa chữa http://dienlanhhongphuc.vn/sua-tu-lanh-tai-nha/ tốt nhất.