sua-binh-nong-lanh-tai-hoang-mai

Khắc phục bình nóng lạnh Ariston nước ra yếu .

Thương hiệu bình nóng lạnh Ariston được người dùng việt nam rất ưa chuộm . Có một số lỗi ở loại bình này mà mọi người hay gặp phải là nước ra rất yếu vậy nguyên nhân do đâu bình nóng lạnh Ariston nước ra yếu , cách khắc phục ra sao mời bạn đọc cùng tham khảo nhé .

Nguyên nhân bình nóng lạnh nước ra chậm :

Bình nóng lạnh Ariston nước nóng chảy chậm chủ yếu do 2 nguyên nhân chính là:

Nước chảy vào bình không đủ áp lực

Khoảng cách giữa máy nước nóng và bể nước không đủ cao nên áp xuất vào máy nước nóng yếu khiến nước chảy ở đầu ra yếu

Bình bị đóng cặn nhiều

Khi máy nước nóng sử dụng trong một thời gian dài những chất bẩn trong nước tụ lại hoặc vòi hoa sen bị hư hỏng. Vật cản trong đường dẫn nước này sẽ khiến cho nước bị hạn chế chảy vòi khiến nước chảy yếu hơn

Nhiệt độ tăng cao làm cát thạch anh bên trong bình nóng lạnh bị giãn nở và tạo ra những mảnh nhỏ, những mảnh này đi theo đường nước và làm tắc đường ống hoặc vòi hoa sen

Hướng khắc phục Bình Ariston nước chảy yếu như sau :

Các gia đình nên xả nước ở vị trí van nóng gần bình nóng lạnh nhất một lúc cho bọt khí thoát ra hết, ngoài ra khi nào không dùng bạn nên tắt điện để tránh bọt khí lại tạo ra đồng thời tiết kiệm được điện năng, tăng tuổi thọ của bình.

Và 1 nguyên nhân nữa khiến cho bình nóng lạnh chảy nước yếu là do áp lực nước quá yếu không thắng nổi van một chiều nên nước không vào bình được, vấn đề này bạn phải lắp thêm máy bơm tăng áp để tăng áp lực cho dòng nước.

Kiểm tra lại đường ống dẫn nước và loại bỏ cặn dính trên thành ống
Kiểm tra và vệ sinh vòi hoa sen thường xuyên
Thường xuyên kiểm tra máy nước nóng, vệ sinh và loại bỏ cặn bên trong bình
Đặt nguồn nước lên trên cao tối thiểu 5m để bảo đảm đủ áp lực chảy vào bình

Khi bình nóng nướ lạnh Aristo  nước chảy yếu hoặc gặp bất kỳ sự cố gì hãy gọi ngay cho tổng đài 0948 071 456 để được các nhân viên sửa bình nóng lạnh uy tín chuyên nghiệp hỗ trợ và sửa chữa.