máy-giặt-sanyo-không-vắt

Sửa máy giặt Sanyo không vắt .

Máy giặt Sanyo không vắt được là một trong những hư hỏng thường gặp nhất trên dòng máy giặt Sanyo. Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho máy giặt Sanyo không vắt và để khắc phục hư hỏng này cần phải có kiến thức và kinh nghiệm trong ngành sửa máy giặt, chúng tôi khuyên bạn không nên tự ý sửa chữa khi máy giặt Sanyo không vắt, vì nếu như sơ ý có thể khiến cho máy giặt gặp phải hư hỏng khác phức tạp hơn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách xác định nguyên nhân máy giặt Sanyo không vắt để quý khách hàng hiểu rỏ hơn vì sao máy giặt của mình bị hư hỏng.

máy-giặt-sanyo-không-vắt

Cửa (nắp) máy giặt Sanyo đóng không kín

Đây là một trong những nguyên nhân thường gặp nhất khi máy giặt không vắt. Vì lý do an toàn nên các hãng sản xuất sẽ không cho phép máy giặt hoạt động, đặc biệt là quay vắt trong khi cửa (nắp) máy giặt còn đang mở. Một số loại máy giặt còn tự động khóa cửa lồng giặt khi thực hiện quay vắt.

Vì vậy, hãy thử kiểm tra xem khi giặt quần áo bạn đã đóng kín cửa máy giặt hay chưa?

Máy giặt Sanyo bị hỏng dây culoa , động cơ

Trường hợp này thường hiếm gặp nhưng cũng có thể xảy ra với những chiếc máy giặt đã sử dụng lâu năm, đặc biệt là loại máy giặt sử dụng dây curoa. Sau một thời gian sử dụng, dây curoa sẽ bị giãn, lỏng ra và tuột ra khỏi động cơ, thậm chí đứt luôn. Để kiểm tra, bạn phải tháo nắp lưng máy giặt ra (đối với máy giặt cửa ngang) hoặc lật đáy máy giặt lên (đối với máy giặt cửa trên).

bo-mach-may-giat-sanyo

Bo mạch máy giặt sanyo bị lỗi

Rất hiếm khi xảy ra nhưng vì một lý do nào đó mà thỉnh thoảng vẫn có trường hợp gặp phải lỗi này. Đây có thể là lỗi từ nhà sản xuất. Tuy nhiên, hiện tượng này vẫn có khả năng xảy ra (dù rất hiếm) nếu bạn có vô tình đặt các thiết bị có từ tính như nam châm, điện thoại lên bảng điều khiển của máy giặt (thường gặp ở máy giặt cửa trên).

Bảng điều khiển thường là nơi đặt bộ nhớ chương trình điều khiển máy giặt nên nếu để các thiết bị này lại gần có thể làm lỗi chương trình giặt của máy. Nếu gặp trường hợp này thì bạn cũng phải gọi cho chúng tôi để phục hồi lại qua số máy 0948 071 456 .

Máy giặt lỗi bơm

Một khả năng khác làm máy giặt không xả, vắt là do lỗi bơm. Bạn hãy kiểm tra bơm máy giặt bằng điện kế để đảm bảo bơm có điện vào. Nếu máy giặt có điện bạn khởi động máy và nghe xem có phải bơm vẫn chạy mà nước không thoát không. Bạn cần tháo bơm và làm sạch nó hoặc thay thế bơm mới. Một khi đã thay thế bơm, bật máy giặt hoạt động để xác định máy có xả vắt được không.

Khi máy giặt Sanyo không vắt, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 0948 071 456 để kỹ thuật viên sửa máy giặt tại nhà đến hỗ trợ quý khách hàng khắc phục triệt để hư hỏng trên máy giặt Sanyo.