Chuyên mục lưu trữ: Tin Tức Mới Nhất

dieu-hoa-bi-chay-nuoc

Điều Hòa Panasonic Chảy Nước Nguyên Nhân Do Đâu ? Xem Cách Sửa Ngay

Điều hòa Panasonic bị chảy nước là một trong những sự cố thường hay xảy ra khi sử dụng điều hòa . Để giải quyết vấn đề này cũng rất dễ dàng , hãy đọc những hướng dẫn sau đây của chúng tôi để anh chị có thể tự khắc phục nhanh chóng mà chưa cần gọi thợ sửa điều hòa Panasonic chảy nước tại nhà .

dieu-hoa-bi-chay-nuoc

Sửa điều hòa chảy nước tại nhà

Điều hòa Panasonic chảy nước trong mặt lạnh .

Bình thường khi sử dụng điều hòa chúng ta thấy nước thải chả theo đường nước thoát ra ngoài nhưng kiểm tra bạn thấy rằng nước chảy ngược vào trong nhà mà không theo đường nước thoát gồm các nguyên nhân chủ yếu sau đây .

Mặt lạnh điều hòa Panasonic bắt bị lệch máng nước không được dốc .

Đây là lỗi kỹ thuật trong quá trình lắp điều hòa khiến máng nước bị nghiêng cao hơn đường nước thoát khiến nước chảy nược vào trong . Khắc phục bằng cách điều chỉnh lại bảng tôn trên mặt lạnh chú ý nên đánh livo lấy thằng bằng .

Đường nước thoát bị tắc bẩn .

Đây là hiện tượng xảy ra khá phổ biến khiến điều hòa chảy nước . Trong quá trình sử dụng màng lọc không khí và dàn lạnh đã quá bẩn rơi xuống đường nước thải khiến đường nước thải bị tắc nước không thể thoát ra ngoài chảy ngược vào trong

Sử lý trường hợp này tạm thời có thể thông đường nước thải nhưng muốn chắc chắn rằng điều hòa không bị chảy nước lại hãy vệ sinh điều hòa Panasonic định kỳ thông thường từ 3 tới 6 tháng / lần .

Vỡ máng nước thải của điều hòa panasonic hoặc bị chuột vắn đường nước .

Trường hợp này ít xảy ra nhưng khi kiểm tra máng nước thải bị vỡ hoặc bị chuột cắn dùng keo định vị lại hoặc có thể gọi các trung tâm sửa điều hòa hòa chảy nước để sử lý nhanh chóng trường hợp này .

dieu-hoa-chay-nuoc-tren-ong-dong

Điều hòa chảy nước trên đường ống đồng .

Hiện tượng điều hòa chảy nước hoặc bị toát mồ hôi theo đường ống đồng cũng hay sảy ra đặc biệt vào những ngày bật điều hòa liên tục gồm các trường hợp sau .

Bảo ôn mất tác dụng không dữ được nhiệt .

Trường hợp bảo ôn bị mướt nước không dữ được nhiệt biểu hiện bảo ông đã kém mấy tác dụng dữ nhiệt nên bóc tách tay thế bảo ôn băng cuốn mới đảm bảo điều hòa hoạt động ổn định .

Điều hòa Panasonic thiếu gas bám tuyết trên ống đồng .

Đã lâu điều hòa nhà bạn chưa nạp gas , kiểm tra gas . Hiện tượng điều hòa thiếu gas sẽ bám tuyết đóng đá theo đường ống đồng và mặt lạnh điều hòa . Đây là trường hợp nguy hiểm hơn cả cần gọi thợ kỹ thuaath tới kiểm tra nạp gas điều hòa panasonic chính hãng ngay tránh điều hòa có thể gặp trường hợp xấu hơn .

 

chú ý coppi gi rõ nguồn : http://www.nestle100nam.com/

Cách xử lý máy giặt Electrolux báo lỗi EH0 tại nhà

Lỗi EH0 là một trong những mã lỗi thường gặp trên dòng máy giặt Electrolux, bạn cần phải biết nguyên nhân và sớm có cách khắc phục để không ảnh hưởng đến chất lượng sử dụng máy giặt. Sau đây, http://www.nestle100nam.com/ sẽ hướng dẫn các bạn cách xử lý mã lỗi EH0 trên máy giặt Electrolux tại nhà trong bài viết dưới đây

Hướng dẫn sửa mã lỗi EH0 trên máy giặt Electrolux không cần gọi thợ

Dấu hiệu nhận biết máy giặt Electrolux báo lỗi EH0

Bạn chọn chế độ giặt nhưng máy không hoạt động và trên màn hình đèn led có xuất hiện mã lỗi EH0 nhấp nháy liên tục trên màn hình hiển thị

Còn đối với những dòng máy không có màn hình LCD thì bạn có thể nhận biết qua việc chọn bất cứ 1 chương trình nào của máy giặt chúng sẽ không hoạt động và trên bảng điều khiển của máy giặt Electrolux sẽ nháy đỏ phím Start/ Pause với hơn 10 lần chớp đỏ và 1 đến 2 lần chớp xanh.

Nguyên nhân máy giặt Electrolux báo lỗi EH0

Máy giặt Electrolux báo lỗi EH0 chỉ xảy ra do 2 nguyên nhân như sau:

  1. Do điện áp, nguồn điện cung cấp cho máy giặt Electrolux tại nơi sử dụng quá yếu hoặc quá cao (điện áp không ổn định).
  2. Bảng mạch điểu khiển của máy giặt Electrolux bị lỗi điện áp do thời tiết nồm; ẩm thấp, nguồn điện mà mạch cấp không đủ cho các thiết bị ngoại vi khác hoạt động, khi trể ở một thời gian dài máy giặt sẽ báo lỗi EHO.

Cách khắc phục mã lỗi EH0 trên máy giặt Electrolux

  1. Bạn nên kiểm tra lại điện áp cấp cho máy giặt
  2. Bạn nên gọi thợ sửa máy giặt đến kiểm tra bo mạch của máy giặt

Nếu máy giặt nhà bạn đang gặp mã lỗi trên hãy gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng 02462 934 247 – 0962 283 126 để được kiểm tra và tư vấn miễn phí. Với đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cộng với trang thiết bị hiện đại, chúng tôi tự tin sẽ chữa khỏi bệnh vĩnh viễn cho chiếc máy giặt nhà bạn

Bảng mã lỗi tủ lạnh Hitachi nội địa và cách khắc phục

Tủ lạnh Hiachi điện 110V có thiết kế sang trọng, tiết kiệm điện, có nhiều tính năng mới như có chế độ đá rơi,…Trong quá trình sử dụng tủ lạnh Hitachi 110V thường xuất hiện những mã lỗi báo hiệu thiết bị đang gặp phải vấn đề cần phải khắc phục ngay để tránh gặp phải những hỏng hóc phức tạp khác ngoài ý muốn. Sau đây là các mã lỗi của tủ lạnh Hitachi nội địa và cách khắc phục mà http://dienlanhhongphuc.vn/ đã tổng hợp được trong bài viết dưới đây để các bạn tham khảo

Tổng hợp các mã lỗi của tủ lạnh Hitachi nội địa và cách sửa tại nhà

F0 02: Lỗi giao tiếp.
F0 03: IM đơn vị bất thường.
F0 04: Freezer ngăn rã đông bất thường: Là hiện tượng ngăn rã đông không thể rã đông (mức lạnh quá cao) hoặc có thể làm đông thực phẩm chứa trong đó. Trường hợp này, nếu đã xem qua nhiệt độ hiện tại của tủ (mức 3 là bình thường) mà vẫn không hết lỗi thì tốt nhất người dùng nên mang tủ tới trung tâm bảo hành tủ lạnh hitachi tại hà nội để được kiểm tra và sửa chữa.
F0 05: IM cảm biến bất thường.
F0 07; Quá dòng bất thường.
F0 08: Compressor chậm bất thường.
F0 09 Máy nén thông lượng chuyển mạch thất bại.
F0 11 Không máy nén tốc độ động cơ tăng lên. Các bất thường đơn vị ion phụ thuộc vào mô hình.
F0 12 FR động cơ quạt thường.
F0 13 K quạt thường.
F0 14 Nguồn cung cấp điện áp bất thường: Trường hợp này người dùng cần kiểm tra nguồn điện đi vào máy (ổ cắm, phích điện, bộ điều áp, công suất nguồn điện) để chắc chắn rằng mọi thứ vẫn hoạt động bình thường. Nếu tủ lạnh vẫn bão lỗi, người dùng hãy liên hệ ngay với trung tâm bảo hành hitachi tại hà nội để được hỗ trợ kĩ thuật.
F0 15 R2 động cơ quạt thường.
F0 16 RR bất thường động cơ quạt.
F0 17 Các ngăn tủ lạnh rã đông bất thường.
F0 18 Van ba chiều, bất thường chu kỳ. Cảm biến rã đông lạnh khi khoang lạnh mát cả không lạnh.
F1 01 Cảm biến đông lạnh bất thường.
F1 02 Lạnh cảm biến bất thường.
F1 03 TC cảm biến bất thường.
F1 04 Rã đông lạnh cảm biến bất thường.
F1 06 Chuyển đổi cảm biến nhiệt độ phòng bất thường.
F1 10 Rã đông lạnh cảm biến bất thường.
F3 01 Freezer ngăn không lạnh.
F3 02 Các ngăn tủ lạnh không lạnh: Các ngăn tủ (kể cả ngăn đông) đều không thể lạnh hay làm đông, điều đó có thể do mức nhiệt bạn để đang ở mức cao (mức Min hay mức 1), lại trong điều kiện thời tiết nóng nên chậm làm mát. Tuy nhiên, hầu hết trường hợp này xảy ra đều liên quan tới bộ phận ở bên trong tủ.

Ngoài ra, tủ lạnh Hitachi 110V có thể mắc phải những lỗi khác nữa. Bạn hãy gọi ngay cho trung tâm điện lạnh Hồng Phúc chuyên sửa tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội đã được 90% khách hàng lựa chọn và tin dùng. Mọi chi tiết liên hệ tới tổng đài 0975 499 286 – 0934 999 131 để được tư vấn miễn phí và sử dụng dịch vụ sửa chữa http://dienlanhhongphuc.vn/sua-tu-lanh-tai-nha/ tốt nhất.

bep hong ngoai khong nong

Bếp hồng ngoại không nóng và cách sửa chữa nhanh

Bếp hồng ngoại không nóng là nguyên nhân rất thường gặp ở bếp hồng ngoại khi các bạn sử dụng một thời gian dài. Hôm nay chúng tôi gửi đến các bạn những nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng bếp hồng ngoại không nóng để các bạn đang sử dụng bếp hồng ngoại gặp sự cố cũng có thể kiểm tra và khắc phục.

Bếp hồng ngoại có khả năng sinh nhiệt rất cao nên mặt bếp sẽ nóng trong suốt quá trình sử dụng. Nhưng nếu bạn đang đun nấu mà bếp hồng ngoại không nóng thì chắc chắn chiếc bếp của gia đình bạn đã gặp một vài sự cố và cần khắc phục ngay lập tức.

bep hong ngoai khong nong

Nguyên nhân bếp hồng ngoại không nóng.

Bếp hồng ngoại không nóng là một trong những lỗi cơ bản nhất mà người dùng hay gặp ở sản phẩm này. Khác với bếp từ, ngay sau khi bạn bật bếp hồng ngoại, mặt bếp sẽ nóng dần ngay cả khi bạn chưa đặt dụng cụ nấu. Tuy nhiên khi bếp của bạn không nóng thì bạn cần lưu tâm đến nó và cần có chú ý khi sử dụng. Bếp hồng ngoại không nóng ngay cả khi bạn đã bật bếp là một trong những lỗi cơ bản và hay gặp nhất. Nguyên nhân dẫn tới tình trạng này có thể do dây nguồn bị lỏng, lỗi bảng mạch bên trong hoặc bạn chọn nguồn điện chưa phù hợp với hiệu suất hoạt động của bếp.

Nếu bếp hồng ngoại không nóng do sản phẩm chưa vào điện thì bạn có thể tự khắc phục một cách rất dễ dàng. Bạn chỉ cần tắt bếp, kiểm tra dây điện của bếp, nếu dây điện không có hiện tượng cháy hay hở bạn có thể thay đổi ổ cắm. Nếu dây điện bị hở hoặc cháy thì bạn cần phải mang bếp tới trung tâm bảo hành để thay thế phụ kiện của bếp.

Nếu sản phẩm hoạt động ở điện áp 220V mà nguồn điện vào bếp hồng ngoại quá thấp (dưới 170V) hoặc quá cao (trên 260V) thì bếp hồng ngoại sẽ không hoạt động. Đối với sự cố này, bạn cần tắt bếp hồng ngoại, rút dây cắm và kiểm tra nguồn điện. Sau đó, bạn cắm dây điện nguồn của bếp vào ổ điện khác để xem bếp có hoạt động không hoặc sử dụng một chiếc ổn áp để ổn định nguồn điện. Nếu bạn đã khắc phục bằng nhiều cách mà không được thì hãy nhanh chóng mang đến trung tâm bảo hành để sửa chữa sản phẩm.

Nếu bếp không hoạt động do bị lỗi bảng mạch bên trong, bạn không nên tự ý xử lý, mà cần phải liên hệ trung tâm bảo hành để được sửa chữa. Hãy liên hệ với chúng tôi tại đây : sua bep hong ngoai

Nguyên nhân tủ lạnh không chạy, không hoạt động

Việc tủ lạnh không chạy, không hoạt động sẽ khiến cho tủ không làm được đá cũng như không làm lạnh được khiến cho đồ ăn trong tủ bị hư hỏng hết. Các bạn đã biết nguyên nhân vì sao tủ lạnh không hoạt động chưa ? Hãy cùng http://www.nestle100nam.com tìm hiểu nguyên nhân vì đâu mà tủ nhà bạn không chạy nhé.

Tủ lạnh vào điện nhưng không chạy là một trong những hư hỏng cần được xử lý và sửa chữa ngay sau khi phát hiện. Đây là một trong những hư hỏng nếu không khắc phục ngay sẽ khiến cho thực phẩm trong tủ nhanh chóng bị hư hỏng và giảm tuổi thọ của tủ. Trao đổi với các kĩ thuật viên chuyên ngành sửa tủ lạnh giá rẻ đang làm việc tại Hà Nội chúng ta hãy cùng xem qua một số nguyên nhân khiến tủ lạnh vào điện nhưng không chạy và phương pháp sửa chữa ra sao nhé!

Nguyên nhân khiến tủ lạnh không hoạt động chuẩn 100%

Do quạt gió tủ lạnh không chạy

Tủ lạnh không chạy nguyên nhân do quạt gió không chạy khiến cho các hệ thống khác hoạt đông kém mà rõ nhất là tủ lạnh không làm được đá

Cách Thay quạt gió tủ lạnh

Bước 1: Tháo nắp đậy phía bên trong ngăn đông của tủ lạnh, phía sau nắp đặt bạn có thể nhìn thấy được quạt gió tủ lạnh.

Bước 2: Nếu tủ lạnh có thêm một lớp bảo vệ quạt gió tủ lạnh, thì lúc này bạn cần tháo lớp vỏ này ra trước. Có thể chúng được cố định bằng ốc vít hoặc các khớp nối ( hãy dùng tay nâng lên để tháo chúng ta ).

Bước 3: Rút phích cắm của quạt gió được nối vào dây nguồn của tủ lạnh, sau đó dùng tuvit tháo rời các con ốc cố định quạt gió tủ lạnh với thành tủ lạnh. Lúc này bạn đã có thể loại bỏ được chiếc quạt gió hư hỏng ra khỏi tủ lạnh.

Bước 4: Có thể mua quạt gió tủ lạnh tại các cửa hàng sửa chữa tủ lạnh gần nhà, và bạn chỉ việc lắp ráp chiếc quạt mới vào tủ lạnh như các bước đã làm, sau khi gắn quạt gió mới cho tủ lạnh, bạn cắm nguồn và kiễm tra hoạt động của tủ lạnh.

Tủ lạnh không chạy do Block nén gặp vấn đề

Dấu hiệu hư hỏng

Block làm việc nóng hơn bình thường.

Dòng làm việc nhỏ hơn dòng định mức.

Dàn nóng đóng ngắt liên tục.

Tủ lạnh có tiếng kêu rất to, chạy ồn, nhiệt độ không ổn định.

Quy trình thay block

Chọn block có công suất phù hợp với thiết bị cần thay, tuyệt đối không sử dụng block có công suất lớn hơn hoặc nhỏ hơn máy.

Kiểm tra lại lượng dầu trong block trước khi lắp ráp vào máy.

Cân cáp, kiểm tra áp đẩy, kẹp dòng, kiểm tra dòng điện để đảm bảo an toàn.

Khi Block tủ lạnh bỉ hỏng bạn hãy gọi thợ sửa chữa tủ lạnh uy tín đến giúp bạn, chúng tôi sẽ nêu ra quy trình cũng như dấu hiệu tủ lạnh hỏng block để bạn hiểu được những dấu hiệu chứ lỗi này bạn không thể tự sửa tủ lạnh chất lượng được.

Với những nguyên nhân và cách sửa tủ lạnh Uy Tín mà chúng tôi nói trên các bạn sẽ có thể tự khắc phục với các lỗi bên trên nhanh gọn.

sua noi com dien

Những hư hỏng thường gặp ở nồi cơm điện và cách khắc phục

Khi khách hàng gọi điện cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng (tên nồi cơm, tình trạng hỏng, địa chỉ nhà, số điện thoại liên lạc khi cần thiết…), sau khoảng 30 phút chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến tận nhà kiểm tra nồi cơm điện của gia đình.

DIENLANHAZ chuyên cung cấp dịch vụ sửa nồi cơm điện tại nhà Hà Nội, hôm nay chúng tôi xin gửi đến quý khách cách kiểm tra một số hư hỏng thường gặp ở nồi cơm điện bạn cũng có thể tự sửa được khi gặp các trường hợp sau đây.

Sau khi kỹ thuật đến và kiểm tra nồi cơm điện của khách hàng sẽ báo bệnh của nồi cơm và nguyên nhân gây hư hỏng, đưa ra phương án sửa chữa đối với lỗi đã xác định và báo giá sửa chữa cho khách hàng duyệt.

sua noi com dien

Những hư hỏng cách sửa nồi cơm điện bạn cần nắm bắt để có thể tự sửa chữa không cần gọi thợ.

– Dây điện bị đứt, tiếp xúc xấu. Nên dùng đồng hồ vạn năng kiểm tra tìm ra chỗ đứt và chỗ tiếp xúc xấu để sửa chữa.

– Chập mạch, dính tiếp điểm. Khi bị chập mạch thì cầu chì nổ. Dùng đồng hồ vạn năng để tìm ra chỗ chập, cũng có thể chỉ cần kiểm tra bằng mắt thường cũng phát hiện được.
Khi bị dính tiếp điểm, cơm sẽ bị khê, sửa lại tiếp điểm.

– Đối với nồi cơm sử dụng vi mạch, những hư hỏng ở mạch điện tử có thể xảy ra như mất điều khiển, hỏng các linh kiện điện tử, hỏng mạch in, tụ điện… Cần phải mang đến cơ sở sửa chữa để kiểm tra và khắc phục. Vo gạo trực tiếp bằng nồi nấu cũng dễ bị hư lớp chống dính khiến cơm nấu không ngon và dính nồi.

Những loại nồi cơm điện rẻ tiền có phần xoong làm bằng chất liệu nhôm mỏng và lớp chống dính kém chất lượng dễ bong tróc sau một thời gian sử dụng. Khi vo gạo xong, nếu bỏ nồi nấu vào bằng một tay cũng có thể làm hỏng rờ-le chính của nồi cơm điện bởi thiết kế của đáy xoong hơi lõm nên khi đặt bằng một tay dễ khiến rờ le tiếp xúc không đều dẫn đến cơm bên sống bên chín. Do vậy, khi đặt xoong nên lau nước xung quanh xoong và đặt bằng hai tay nhẹ nhàng sau đó xoay xoong nửa vòng qua trái hoặc qua phải để rờ-le tiếp xúc đều thì cơm nấu sẽ không bị sượng. Một bệnh khác của nồi cơm điện rẻ tiền chính là đế cảm biến nhiệt dưới đáy nồi có khe hở lớn nên côn trùng như gián, hoặc hạt gạo rớt xuống khe hở này khiến chạm mạch điện làm hư hỏng đế cảm biến nhiệt.

Hiện nay nhiều loại nồi cơm điện hiện đại đã khắc phục được nhược điểm này bằng cách thiết kế đế cảm biến nhiệt dính hẳn với đáy nồi, không có khe hở. Tuỳ theo nguyên nhân hư hỏng mà phán đoán xem sự cố ở khu vực nào, từ đó đề ra phương án kiểm tra và sửa chữa.

Nếu bạn đang sử dụng nồi cơm điện điện Cuckoo bị hư các bạn xem trung tâm bảo hành tại đây : https://dienlanhaz.vn/sua-noi-com-dien-cuckoo/

ngay tot tot chuyen nha thang 11 nam 2017

Bảng Ngày Tốt Chuyển Nhà Tháng 11 Năm 2017

Xem ngày tốt, ngày hoàng đạo cho việc chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói để tránh được những rủi ro không mong muốn. Vì vậy, hôm nay chuyển nhà Hồng Phúc một lần nữa gửi tới Quý khách danh sách ngày tốt chuyển nhà tháng 12 năm 2017. Được công ty chuyển nhà Hồng Phúc kết hợp cùng các chuyên gia phong thủy hàng đầu tại Việt Nam niên soạn một cách chi tiết và chính xác. Với đó, chúng tôi hy vọng Quý khách có thể chọn được ngày tốt để chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, bạn có thể tham khảo dịch vụ tại đây : www.chuyennhatrongoihn.com

Nỗi lo lắng lớn nhất khi chuyển nhà của bạn là đường đi không thông, kéo dài thời gian, thời tiết xấu, nhập trạch không thuận lợi dẫn đến hệ quả là tài lộc, công danh, công việc, cuộc sống của gia đình trở nên không tốt, gặp lành ít mà dữ nhiều… Danh sách những ngày tốt để chuyển trong tháng 12/2017 trong nội dung ở đây chắc sẽ giúp ích cho bạn tránh các điềm xấu ở trên đấy, xem ngay nhé.

 

ngay tot tot chuyen nha thang 11 nam 2017

Ý nghĩa các ngày

Thứ 2 06/11/2017, Âm lịch ngày Đinh Dậu, tháng Canh Tuất, năm Đinh Dậu

Ngày Hoàng Đạo Ngày hoàng đạo

Mệnh ngày:Sơn Hạ Hỏa
(Lửa chân núi)

Trực:Bế (Xấu mọi việc trừ đắp đê, lấp hố, rãnh)

Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Nam
Tài thần: Hướng Đông

Tuổi xung khắc: Xung ngày: Ất Mão, Quý Mão, Quý Tị, Quý Hợi, Quý Dậu
Xung tháng: Giáp Thìn, Mậu Thìn, Giáp Tuất

Giờ hoàng đạo: Quý Mão (5h-7h), Bính Ngọ (11h-13h)
Đinh Mùi (13h-15h), Kỷ Dậu (17h-19h)

Thứ 3 07/11/2017, Âm lịch ngày Mậu Tuất, tháng Canh Tuất, năm Đinh Dậu

Ngày Hắc Đạo Ngày hắc đạo

Mệnh ngày:Bình Địa Mộc
(Cây đất bằng)

Trực:Bế (Xấu mọi việc trừ đắp đê, lấp hố, rãnh)

Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Nam
Tài thần: Hướng Bắc

Tuổi xung khắc: Xung ngày: Canh Thìn, Bính Thìn
Xung tháng: Giáp Thìn, Mậu Thìn, Giáp Tuất

Giờ hoàng đạo: Đinh Tị (9h-11h), Canh Thân (15h-17h)
Tân Dậu (17h-19h), Quý Hợi (21h-23h)

Thứ 4 08/11/2017, Âm lịch ngày Kỷ Hợi, tháng Canh Tuất, năm Đinh Dậu

Ngày Hoàng Đạo Ngày hoàng đạo

Mệnh ngày:Bình Địa Mộc
(Cây đất bằng)

Trực:Kiến (Tốt với xuất hành, giá thú nhưng tránh động thổ.)

Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Bắc
Tài thần: Hướng Nam

Tuổi xung khắc: Xung ngày: Tân Tị, Đinh Tị
Xung tháng: Giáp Thìn, Mậu Thìn, Giáp Tuất

Giờ hoàng đạo: Canh Ngọ (11h-13h), Tân Mùi (13h-15h)
Giáp Tuất (19h-21h), Ất Hợi (21h-23h)

Thứ 5 09/11/2017, Âm lịch ngày Canh Tý, tháng Canh Tuất, năm Đinh Dậu

Ngày Hắc Đạo Ngày hắc đạo

Mệnh ngày:Bích Thượng Thổ
(Đất trên vách)

Trực:Trừ (Tốt mọi việc)

Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc
Tài thần: Hướng Tây Nam

Tuổi xung khắc: Xung ngày: Nhâm Ngọ, Bính Ngọ, Giáp Thân, Giáp Dần
Xung tháng: Giáp Thìn, Mậu Thìn, Giáp Tuất

Giờ hoàng đạo: Kỷ Mão (5h-7h), Nhâm Ngọ (11h-13h)
Giáp Thân (15h-17h), Ất Dậu (17h-19h)

Thứ 6 10/11/2017, Âm lịch ngày Tân Sửu, tháng Canh Tuất, năm Đinh Dậu

Ngày Hắc Đạo Ngày hắc đạo

Mệnh ngày:Bích Thượng Thổ
(Đất trên vách)

Trực:Mãn (Nên cầu tài, cầu phúc, tế tự.)

Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Nam
Tài thần: Hướng Tây Nam

Tuổi xung khắc: Xung ngày: Quý Mùi, Đinh Mùi, Ất Dậu, Ất Mão
Xung tháng: Giáp Thìn, Mậu Thìn, Giáp Tuất

Giờ hoàng đạo: Quý Tị (9h-11h), Bính Thân (15h-17h)
Mậu Tuất (19h-21h), Kỷ Hợi (21h-23h)

Thứ 7 11/11/2017, Âm lịch ngày Nhâm Dần, tháng Canh Tuất, năm Đinh Dậu

Ngày Hoàng Đạo Ngày hoàng đạo

Mệnh ngày:Kim Bạch Kim
(Vàng lá trắng)

Trực:Bình (Tốt mọi việc)

Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Nam
Tài thần: Hướng Tây

Tuổi xung khắc: Xung ngày: Canh Thân, Bính Thân, Bính Dần
Xung tháng: Giáp Thìn, Mậu Thìn, Giáp Tuất

Giờ hoàng đạo: Giáp Thìn (7h-9h), Ất Tị (9h-11h)
Đinh Mùi (13h-15h), Canh Tuất (19h-21h)

Chủ Nhật, Âm lịch ngày Quý Mão, tháng Canh Tuất, năm Đinh Dậu

Ngày Hắc Đạo Ngày hắc đạo

Mệnh ngày:Kim Bạch Kim
(Vàng lá trắng)

Trực:Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh.)

Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Nam
Tài thần: Hướng Tây Bắc

Tuổi xung khắc: Xung ngày: Tân Dậu, Đinh Dậu, Đinh Mão
Xung tháng: Giáp Thìn, Mậu Thìn, Giáp Tuất

Giờ hoàng đạo: Ất Mão (5h-7h), Mậu Ngọ (11h-13h)
Kỷ Mùi (13h-15h), Tân Dậu (17h-19h)

Chúc các bạn có thể tìm được một ngày hợp với mình nhất khi chuyển nhà.

sua-binh-nong-lanh-tai-hoang-mai

Khắc phục bình nóng lạnh Ariston nước ra yếu .

Thương hiệu bình nóng lạnh Ariston được người dùng việt nam rất ưa chuộm . Có một số lỗi ở loại bình này mà mọi người hay gặp phải là nước ra rất yếu vậy nguyên nhân do đâu bình nóng lạnh Ariston nước ra yếu , cách khắc phục ra sao mời bạn đọc cùng tham khảo nhé .

Nguyên nhân bình nóng lạnh nước ra chậm :

Bình nóng lạnh Ariston nước nóng chảy chậm chủ yếu do 2 nguyên nhân chính là:

Nước chảy vào bình không đủ áp lực

Khoảng cách giữa máy nước nóng và bể nước không đủ cao nên áp xuất vào máy nước nóng yếu khiến nước chảy ở đầu ra yếu

Bình bị đóng cặn nhiều

Khi máy nước nóng sử dụng trong một thời gian dài những chất bẩn trong nước tụ lại hoặc vòi hoa sen bị hư hỏng. Vật cản trong đường dẫn nước này sẽ khiến cho nước bị hạn chế chảy vòi khiến nước chảy yếu hơn

Nhiệt độ tăng cao làm cát thạch anh bên trong bình nóng lạnh bị giãn nở và tạo ra những mảnh nhỏ, những mảnh này đi theo đường nước và làm tắc đường ống hoặc vòi hoa sen

Hướng khắc phục Bình Ariston nước chảy yếu như sau :

Các gia đình nên xả nước ở vị trí van nóng gần bình nóng lạnh nhất một lúc cho bọt khí thoát ra hết, ngoài ra khi nào không dùng bạn nên tắt điện để tránh bọt khí lại tạo ra đồng thời tiết kiệm được điện năng, tăng tuổi thọ của bình.

Và 1 nguyên nhân nữa khiến cho bình nóng lạnh chảy nước yếu là do áp lực nước quá yếu không thắng nổi van một chiều nên nước không vào bình được, vấn đề này bạn phải lắp thêm máy bơm tăng áp để tăng áp lực cho dòng nước.

Kiểm tra lại đường ống dẫn nước và loại bỏ cặn dính trên thành ống
Kiểm tra và vệ sinh vòi hoa sen thường xuyên
Thường xuyên kiểm tra máy nước nóng, vệ sinh và loại bỏ cặn bên trong bình
Đặt nguồn nước lên trên cao tối thiểu 5m để bảo đảm đủ áp lực chảy vào bình

Khi bình nóng nướ lạnh Aristo  nước chảy yếu hoặc gặp bất kỳ sự cố gì hãy gọi ngay cho tổng đài 0948 071 456 để được các nhân viên sửa bình nóng lạnh uy tín chuyên nghiệp hỗ trợ và sửa chữa.

máy-giặt-sanyo-không-vắt

Sửa máy giặt Sanyo không vắt .

Máy giặt Sanyo không vắt được là một trong những hư hỏng thường gặp nhất trên dòng máy giặt Sanyo. Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho máy giặt Sanyo không vắt và để khắc phục hư hỏng này cần phải có kiến thức và kinh nghiệm trong ngành sửa máy giặt, chúng tôi khuyên bạn không nên tự ý sửa chữa khi máy giặt Sanyo không vắt, vì nếu như sơ ý có thể khiến cho máy giặt gặp phải hư hỏng khác phức tạp hơn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách xác định nguyên nhân máy giặt Sanyo không vắt để quý khách hàng hiểu rỏ hơn vì sao máy giặt của mình bị hư hỏng.

máy-giặt-sanyo-không-vắt

Cửa (nắp) máy giặt Sanyo đóng không kín

Đây là một trong những nguyên nhân thường gặp nhất khi máy giặt không vắt. Vì lý do an toàn nên các hãng sản xuất sẽ không cho phép máy giặt hoạt động, đặc biệt là quay vắt trong khi cửa (nắp) máy giặt còn đang mở. Một số loại máy giặt còn tự động khóa cửa lồng giặt khi thực hiện quay vắt.

Vì vậy, hãy thử kiểm tra xem khi giặt quần áo bạn đã đóng kín cửa máy giặt hay chưa?

Máy giặt Sanyo bị hỏng dây culoa , động cơ

Trường hợp này thường hiếm gặp nhưng cũng có thể xảy ra với những chiếc máy giặt đã sử dụng lâu năm, đặc biệt là loại máy giặt sử dụng dây curoa. Sau một thời gian sử dụng, dây curoa sẽ bị giãn, lỏng ra và tuột ra khỏi động cơ, thậm chí đứt luôn. Để kiểm tra, bạn phải tháo nắp lưng máy giặt ra (đối với máy giặt cửa ngang) hoặc lật đáy máy giặt lên (đối với máy giặt cửa trên).

bo-mach-may-giat-sanyo

Bo mạch máy giặt sanyo bị lỗi

Rất hiếm khi xảy ra nhưng vì một lý do nào đó mà thỉnh thoảng vẫn có trường hợp gặp phải lỗi này. Đây có thể là lỗi từ nhà sản xuất. Tuy nhiên, hiện tượng này vẫn có khả năng xảy ra (dù rất hiếm) nếu bạn có vô tình đặt các thiết bị có từ tính như nam châm, điện thoại lên bảng điều khiển của máy giặt (thường gặp ở máy giặt cửa trên).

Bảng điều khiển thường là nơi đặt bộ nhớ chương trình điều khiển máy giặt nên nếu để các thiết bị này lại gần có thể làm lỗi chương trình giặt của máy. Nếu gặp trường hợp này thì bạn cũng phải gọi cho chúng tôi để phục hồi lại qua số máy 0948 071 456 .

Máy giặt lỗi bơm

Một khả năng khác làm máy giặt không xả, vắt là do lỗi bơm. Bạn hãy kiểm tra bơm máy giặt bằng điện kế để đảm bảo bơm có điện vào. Nếu máy giặt có điện bạn khởi động máy và nghe xem có phải bơm vẫn chạy mà nước không thoát không. Bạn cần tháo bơm và làm sạch nó hoặc thay thế bơm mới. Một khi đã thay thế bơm, bật máy giặt hoạt động để xác định máy có xả vắt được không.

Khi máy giặt Sanyo không vắt, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 0948 071 456 để kỹ thuật viên sửa máy giặt tại nhà đến hỗ trợ quý khách hàng khắc phục triệt để hư hỏng trên máy giặt Sanyo.

Sửa-máy-giặt-Samsung

Sử lý máy giặt Samsung báo lỗi 4E .

Máy giặt Samsung nhà bạn đang báo 4E . Vậy Lỗi 4E ở máy giặt có tự sửa được không , Bạn hãy đọc kỹ những hướng dẫn sau đây , 90% khách hàng đã tự sửa được lỗi 4E ở máy giặt , Quý khách có thể gọi 0948 071 456 để được tư vấn trực tiếp hoặc sửa máy giặt tại nhà .

Lối 4E là do những nguyên nhân sau :

  • Khi nước không vào đủ để bắt đầu quá trình giặt thì máy sẽ báo lỗi 4E. Các bước kiểm tra và khắc phục
  • Kiểm tra lại áp lực nước, đảm bảo lượng nước cấp cho máy giặt
  • Nên vệ sinh lưới lọc nước thường xuyên để tránh ảnh hưởng đến áp lực nước cấp cho máy giặt.

Sửa-máy-giặt-Samsung

Khắc phục lỗi 4E ở máy giặt samsung

Máy giặt báo lỗi 4E khiến bạn không biết được máy đang mắc phải lỗi gì. Khi thông báo lỗi 4E có nghĩa máy đang không được đủ cấp nước vào máy giặt.

Khi máy giặt không được cấp nước vào máy trong vòng 1 giờ (mực nước trong máy giặt quá thấp trong vòng 5 – 10 phút đối với 1 số kiểu máy). Khi gặp phải trường hợp này bạn cần tìm hiểu các nguyên nhân sau:

– Kiểm tra vòi nước xem bạn đã mở khóa hay chưa. Đôi khi một ai đó có thể vô tình khóa vòi nước cấp vào máy.

– Bạn tìm hiểu xem, nước mùa hè thường chảy về máy yếu. Tình trạng mất nước có thể đang diễn ra ở khu vực bạn sống.

– Kiểm tra xem giữa ống cấp nước và phần đầu nối có bị nghẹt hay không.

– Có thể đường ống dẫn nước dài nên bị gấp khúc

– Áp lực nước đổ về máy quá yếu. Trường hợp này bạn nên mua thiết bị hoặc có cách trữ nước để tạo áp lực cần thiết đúng theo quy định.

– Lưới lọc nước bị bẩn nên nguồn nước đổ về không được thông suốt. Bạn nên tiến hành vệ sinh thật sạch bộ phận lưới lọc.

Xem bộ phận ống xả nước có bị hư không

+ Ống xả nước đôi khi bị nghẹt do các vật lạ sót trong quần áo hoặc rêu bám lâu ngày.

Trên đây là cách bạn khắc phục mã lỗi 4E và các mã lỗi khác liên quan đến nguồn nước trên máy giặt Samsung. Bạn có thể tham khảo để tìm hiểu nguyên nhân và có cách khắc phục ngay tại nhà.

Bạn có thể quan tâm : Máy giặt Samsung báo lỗi LE